มุทิตาจิตเกษียณอายุราชการ ?ด้วยรักจากใจ สายใยผูกพัน?

วันที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ดร.ธราธร ตันวิพงษ์ตระกูล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแม่เทย พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา คณะกรรมการสถานศึกษา และตัวแทนนักเรียน จัดงานมุทิตาจิต เนื่องในวันเกษียณอายุราชการแก่ คุณครูณรงค์ ปาละปิน ครูชำนาญการพิเศษ เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติและเป็นการสร้างขวัญกำลังใจ พร้อมทั้งปลูกฝังค่านิยมและทัศนคติที่ดีงาม ณ ห้องประชุม โรงเรียนบ้านแม่เทย