การประชุมขับเคลื่อนโครงการ การสร้างองค์ความรู้สำหรับเด็กและเยาวชน เพื่อตระหนักถึงปัญหาด้านสุขภาพในพื้นที่เสี่ยง ต่อปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก

วันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ดร.ธราธร ตันวิพงษ์ตระกูล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแม่เทย มอบหมายให้ครูผู้รับผิดชอบเข้าร่วมการประชุมขับเคลื่อนโครงการการสร้างองค์ความรู้สำหรับเด็กและเยาวชนเพื่อตระหนักถึงปัญหาด้านสุขภาพในพื้นที่เสี่ยงต่อปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก โดยมีนายชาญชิต ทัพหมี ผอ.สพป.ลำพูน เขต 2 เป็นประธานเปิดการประชุม เพื่อตระหนักถึงปัญหาด้านสุขภาพในพื้นที่เสี่ยงต่อปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก โดยได้จัดทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับโรงเรียนต้นแบบในสังกัด ณ ห้องประชุม 1 สพป.ลำพูน เขต 2