รับมอบผ้าห่มกันหนาว ตามโครงการ "ไทยเบฟ...รวมใจต้านภัยหนาว? ในพื้นที่อำเภอลี้และอำเภอทุ่งหัวช้าง จังหวัดลำพูน

วันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 นายวรยุทธ เนาวรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน พร้อมด้วย บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) มอบผ้าห่มกันหนาว ตามโครงการ "ไทยเบฟ...รวมใจต้านภัยหนาว" จำนวน 3,000 ผืน ให้แก่ประชาชนในพื้นที่อำเภอลี้และอำเภอทุ่งหัวช้าง จังหวัดลำพูนพร้อมทั้งพบปะเยี่ยมเยือนและให้กำลังใจประชาชนในพื้นที่ และในโอกาสนี้ โรงเรียนบ้านแม่เทย ได้อำนวยความสะดวกในการใช้สถานที่และรับมอบอุปกรณ์กีฬา นม ขนม เครื่องดื่มน้ำผลไม้และข้าวกล่อง ให้แก่เด็กนักเรียนและประชาชนที่เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านแม่เทย