แจกถุง?ยังชีพ?ให้กับนักเรียน?และครอบครัว? ที่ได้รับผลกระทบ?จากการแพร่ระบาด? ของโรคติดเชื้อ?ไวรัสโคโรน่า 2019

วันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2564 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแม่เทย มอบหมายให้?คณะครู ดำเนินการแจกของถุงยังชีพที่มีผู้ใจบุญได้นำมาบริจาคให้กับนักเรียนที่ต้องกักตัวตามมาตรการการป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ขอขอบคุณสมาพันธ์ครูลำพูน เขต 2 สมาคมครูและบุคลากรทางการศึกษาอำเภอลี้ สมาคมครูและบุคลากรทางการศึกษาอำเภอบ้านโฮ่ง เครือข่ายสถานศึกษาแม่ตืนศรีวิชัย เครือข่ายสถานศึกษาทุ่งหัวช้าง เครือข่ายสถานศึกษาศรีเวียงชัย โรงเรียนบ้านห้วยต้มชัยยะวงศาอุปถัมภ์ โรงเรียนบ้านปวง โรงเรียนบ้านหล่ายท่า และทุกท่านที่ได้ร่วมบริจาคของในครั้งนี้