การอบรมเชิงปฏิบัติการ? การวางแผน?และออกแบบกิจกรรม? การจัด?ประสบการณ์?เรียนรู้ ?(หลักสูตร?สมรรถนะ?ปฐมวัย)?

การอบรมเชิงปฏิบัติการ?การวางแผน?และออกแบบกิจกรรม? การจัด?ประสบการณ์?เรียนรู้ ?(หลักสูตร?สมรรถนะ?ปฐมวัย)? การพัฒนา?กิจกรรม?เสริมประสบการณ์?ที่บรูณาการตามหลักปรัชญา?ของเศรษฐ?กิจ?พอเพียงและหลักสูตรภูมิปัญญา?ท้องถิ่นอำเภอลี้ ตามหลักสูตรการศึกษา?ปฐมวัย พุทธศักราช 2560

วันที่ 18-19 มกราคม พ.ศ. 2565 โรงเรียนบ้านแม่เทยร่วมกับเครือข่าย?แม่ตืน  ศรีวิชัย ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ? การวางแผน?และออกแบบกิจกรรม? การจัด?ประสบการณ์?เรียนรู้ ?(หลักสูตร?สมรรถนะ?ปฐมวัย)? การพัฒนา?กิจกรรม?เสริมประสบการณ์?ที่บรูณาการตามหลักปรัชญา?ของเศรษฐ?กิจ?พอเพียงและหลักสูตร  ภูมิปัญญา?ท้องถิ่นอำเภอลี้ ตามหลักสูตรการศึกษา?ปฐมวัย พุทธศักราช 2560 โดยมีท่าน ดร.จรูญ? ยอด?อุโมงค์? และท่าน ผอ.อภิชาต? สมปรารถนา? เป็นวิทยากร?ให้ความรู้ในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านแม่เทย