เมื่อ วันที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2565 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแม่เทย เข้าร่วมการบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในการขับเคลื่อนโครงการโรงเรียนคุณภาพ ระหว่างโรงเรียนบ้านแม่เทย(โรงเรียนหลัก) กับโรงเรียนบ้านวังมน (โรงเรียนเครือข่าย) เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนพัฒนาคุณภาพการศึกษาตามโครงการโรงเรียนคุณภาพ เน้นการสร้างการพัฒนาคุณภาพการศึกษาโดยให้โรงเรียนคุณภาพหลักได้แบ่งปันการใช้ทรัพยากรร่วมกันในโรงเรียนเครือข่าย โดยมี นายชาญชิต ทัพหมี ผอ.สพป.ลำพูน เขต 2 เป็นประธานดำเนินการ ณ ห้องประชุม 2 สพป.ลำพูน เขต 2