โครงการ?อบรมเชิง?ปฏิบัติ?การความเชื่อมโยงระหว่างการวิจัยในชั้นเรียน การวัดผลและประเมินผลในชั้น?เรียน ?กับข้อตกลงพัฒนางาน(PA)?

วันที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2565 โรงเรียน?บ้านแม่เทย ดำเนินโครงการ?อบรมเชิง?ปฏิบัติ?การ ความเชื่อมโยงระหว่างการวิจัยในชั้นเรียน การวัดผลและประเมินผลในชั้น?เรียน?กับข้อตกลงพัฒนางาน(PA)? โดย ศน.รัชภูมิ สมสมัย ศึกษา?ธิการ?จังหวัด?เชียงใหม่? มาเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่คณะครูในการอบรมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมโรงเรียนบ้านแม่เทย