รับการตรวจเยี่ยมโรงเรียน จาก ผอ.สพป.ลำพูน เขต 2

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 โรงเรียนบ้านแม่เทย ได้รับการตรวจเยี่ยมจาก นายชาญชิต ทัพหมี ผอ.สพป.ลำพูน เขต 2 ในการเยี่ยมชั้นเรียนทุกห้อง ติดตามการจัดการเรียนการสอน การอ่านออก เขียนได้ อ่านคล่อง เขียนคล่อง การดำเนินโครงการอาหารกลางวัน ห้องเรียนคุณภาพ การเตรียมความพร้อมในการทดสอบ O-NET การศึกษาต่อของนักเรียนชั้น ป.6 และความปลอดภัยในสถานศึกษา โดยท่าน ผอ.สพป.ลำพูน เขต 2 ได้ให้กำลังใจแก่ผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาในการตั้งใจมุ่งมั่นในการปฏิบัติหน้าที่