ประชุมขับเคลื่อนนโยบาย กลยุทธ์และจุดเน้น เพื่อยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษา

เมื่อวันที่ 14 กรกฏาคม 2563 นายธราธร ตันวิพงษ์ตระกูล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแม่เทย พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรโรงเรียนบ้านแม่เทย ได้เข้าร่วมประชุมขับเคลื่อนนโยบาย กลยุทธ์และจุดเน้นเพื่อยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษา และลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) การบริหารจัดการและยกระดับคุณภาพการศึกษาของเครือข่ายสถานศึกษาแม่ตืนศรีวิชัย โดยมีนายสุรเชษฐ์  พละเอ็น ผอ.สพป.ลำพูน เขต 2 เป็นประธานในการประชุม ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านแม่ป้อก สพป.ลำพูน เขต 2