การขยายผลให้ความรู้ ?ห้องเรียนสู้ฝุ่น?

วันที่ 2 มีนาคม 2565 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแม่เทย นำลูกเสือจิตอาสาพระราชทานไปขยายผลให้ความรู้ เรื่องห้องเรียนสู้ฝุ่น และการสร้างความตระหนักในการแก้ไขปัญหาฝุ่นควัน PM 2.5 ตามนโยบาย "ลมหายใจ๋หละปูน-ผืนป่า-สวน นา ไฮ่ ไฟควัน" ณ โรงเรียนบ้านปาง อ.ลี้ ลำพูน และขอขอบพระคุณ ผอ.ณัฐวุฒิ หลวงธิจา ที่ให้โอกาสลูกเสือจิตอาสาพระราชทานของโรงเรียนบ้านแม่เทยไปให้ความรู้และการสร้างความตระหนักในการแก้ไขปัญหาในครั้งนี้