การอบรมเชิงปฏิบัติการ สร้างความเข้มแข็ง เพื่อการขับเคลื่อนการเตรียมความพร้อม รับการประเมิน PISA 2022

วันที่ 6 พฤษภาคม 2565 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย มอบหมายให้ครูผู้สอน เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างความเข้มแข็ง เพื่อการขับเคลื่อนการเตรียมความพร้อมรับการประเมิน PISA 2022 ประจำปีงบประมาณ 2565 เพื่อพัฒนาครูผู้สอนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น โรงเรียนขยายโอกาส กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และภาษาไทย ให้ได้รับความรู้ความเข้าใจในการเตรียมความพร้อมการประเมินสมรรถนะของนักเรียน และครูผู้สอนสามารถนำไปประยุกต์ใช้ในกระบวนการจัดการเรียนรู้ ครูสามารถใช้สื่อและเครื่องมือส่งเสริมสมรรถนะการคิดแก้ปัญหาตามแนว PISA ที่ศูนย์ PISA จัดเตรียมไว้ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด โดยมี ดร.ชาญชิต ทัพหมี ผอ.สพป.ลำพูน เขต 2 เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม 1 สพป.ลำพูน เขต 2