อบรมผู้นำสภานักเรียนรวมใจ สร้างไทยให้มั่นคง เพื่อดำรงสถาบันหลัก

วันที่ 29 กรกฎาคม 2563 โรงเรียนบ้านแม่เทย ได้ส่งผู้นำสภานักเรียน จำนวน 3 คน ประกอบด้วยเด็กชายสันติภาพ  สุขสินธิ์ เด็กหญิงบัณฑิตา บัวแก้ว และเด็กหญิงเพ็ญพิชชา เตจ๊ะวงค์ เพื่อเข้าร่วมอบรมผู้นำสภานักเรียนรวมใจ  สร้างไทยให้มั่นคง เพื่อดำรงสถาบันหลัก โดยมีจุดประสงค์เพื่อพัฒนาภาวะผู้นำของผู้นำสภานักเรียน ตามโครงการส่งเสริมประชาธิปไตยในโรงเรียน(สภานักเรียนฯ)สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูนเขต 2  ณ โรงเรียนบ้านห้วยหละ