กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการห้องเรียนสู้ฝุ่น ตามโครงการห้องเรียนสู้ฝุ่นของโรงเรียนบ้านแม่เทย

วันที่ 20-21 พฤษภาคม 2565 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียนแกนนำ โครงการห้องเรียนสู้ฝุ่น ร่วมกับท่าน ผอ.ชลลดา สะอาดวงค์ ผอ.กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา สพป.ลำพูน เขต 2 ได้ร่วมเป็นวิทยากรและเผยแพร่นวัตกรรมหัวข้อการสร้าง Active Citizen ในนามโรงเรียนต้นแบบห้องเรียนสู้ฝุ่นของจังหวัดลำพูน ในกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการห้องเรียนสู้ฝุ่น ณ ห้องประชุมลานกระเหรี่ยง โรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ท เชียงใหม่ ต.บ้านปง อ.หางดง จ.เชียงใหม่