กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ ?ห้องเรียนสู้ฝุ่น? เพื่อสร้างองค์ความรู้สำหรับเด็กและเยาวชน

วันที่ 9 - 10 กรกฎาคม 2565 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย มอบหมายให้ครูผู้ฝึกสอน นำนักเรียนแกนนำโครงการห้องเรียนสู้ฝุ่นของโรงเรียนร่วมเป็นวิทยากรและเผยแพร่นวัตกรรมหัวข้อการสร้าง Active Citizen ในนามโรงเรียนต้นแบบห้องเรียนสู้ฝุ่น ให้แก่ตัวแทนโรงเรียนจากประเทศลาว ประเทศเมียนมาร์ และ โรงเรียนในจังหวัดเชียงรายในกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการห้องเรียนสู้ฝุ่น “มิติควันข้ามแดน” ณ ห้องประชุมเชียงตุง โรงแรมแม่โขงเดลต้า บูติค ตำบลเวียงพางคำ อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย