การอบรมค่ายเสริมสร้างทักษะชีวิต รู้คิด รู้ทัน ป้องกันยาเสพติด ประจำปี 2565

วันที่ 26 กันยายน 2565 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย มอบหมายให้ครูธนรัฐ เรือนฟ้างาม นำนักเรียนเข้าร่วมอบรมค่ายเสริมสร้างทักษะชีวิต รู้คิด รู้ทัน ป้องกันยาเสพติด ประจำปี 2565 เพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจ ทักษะในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด สามารถปรับใช้ในชีวิตประจำวัน แนะนำและดูแลช่วยเหลือผู้อื่นได้อย่างเหมาะสม พัฒนาทักษะชีวิต สร้างภูมิคุ้มกันทางสังคมที่เข้มแข็งและเสริมสร้างต้นทุนชีวิตที่มีคุณภาพให้กับนักเรียนสามารถจัดการกับปัญหาหรือภัยคุกคามต่างๆ รอบตัวในสภาพสังคมปัจจุบัน เตรียมพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงทางสังคม รวมถึงการเสริมสร้างกระบวนการเชิงบวกในสถานศึกษา ในการป้องกันและลดความรุนแรงของปัญหา โดยมี ดร.ชาญชิต ทัพหมี ผอ.สพป.ลำพูน เขต 2 เป็นประธานเปิดการอบรมในครั้งนี้ และได้รับเกียรติจากมูลนิธิรักษ์ไทย มาให้ความรู้ในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม 1 สพป.ลำพูน เขต 2