ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนรับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศ การประกวดเล่านิทาน โครงการ ?อ่านได้ เล่าสนุก ปลุกไอเดีย?

โรงเรียนบ้านแม่เทย ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายปองคุณ จี้ขาว (น้องกาก้า) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศ การประกวดเล่านิทานโครงการ “อ่านได้ เล่าสนุก ปลุกไอเดีย” จากมูลนิธิหนึ่งอ่านล้านตื่น ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 27 โดยมี ท่านศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี ให้เกียรติมอบรางวัลในครั้งนี้