กิจกรรมห้องเรียนสู้ฝุ่น โรงเรียนบ้านแม่เทยขยายผล สู่โรงเรียนในเขตกรุงเทพมหานคร

วันที่ 28 ตุลาคม 2565 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย มอบหมายให้ ครูทศพร ทองสอน และครูสุพัตรา ขันทอง เป็นตัวแทนคณะครูเข้าร่วมเผยแพร่ผลงานและขยายผลการดำเนินงานกิจกรรมห้องเรียนสู้ฝุ่น ในนามโรงเรียนต้นแบบห้องเรียนสู้ฝุ่นของ สพป.ลำพูน เขต 2 ให้แก่ตัวแทนจากโรงเรียนเขตกรุงเทพมหานคร ในกิจกรรมตามโครงการสร้างองค์ความรู้สำหรับเด็กและเยาวชนเพื่อการตระหนักถึงปัญหาด้านสุขภาพในพื้นที่เสี่ยงต่อปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก โดยในงานนี้ได้รับเกียรติจาก ท่านชัชชาติ สิทธิ์พันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพฯ เป็นประธานในพิธี ณ ห้องรัตนโกสินทร์ ศาลาว่าการกรุงเทพฯ (เสาชิงช้า)