วันที่ 3 พฤศจิกายน 2565 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย พร้อมด้วยคณะครูเข้าร่วมการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน เครือข่ายสถานศึกษาแม่ตืนศรีวิชัย ประจำปี 2565 เพื่อพัฒนาศักยภาพนักเรียนให้แสดงออกถึงความสามารถและศักยภาพในด้านวิชาการ วิชาชีพ สุนทรียภาพทางดนตรี-นาฏศิลป์ ศิลปะการแสดงและสิ่งประดิษฐ์ และคัดเลือกตัวแทนในระดับเครือข่ายสถานศึกษาไปร่วมแข่งขันในระดับเขตพื้นที่การศึกษาต่อไป โดยมี นายลิขสิทธิ์ ผลจันทร์งาม รองผอ.สพป.ลำพูน เขต 2 เป็นประธานเปิดงานในครั้งนี้ ณ โรงเรียนบ้านแม่เทย