วันที่ 19-20 พฤศจิกายน 2565 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย พร้อมด้วยครูผู้รับผิดชอบโครงการโรงเรียนคุ้มครองเด็ก เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการโรงเรียนคุ้มครองเด็กภาคเหนือ เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ของเครือข่ายโรงเรียนคุ้มครองเด็กภาคเหนือ ในเรื่องการดำเนินงานตามมาตรฐาน การนิเทศติดตามการดำเนินงานของโรงเรียน การพัฒนาบุคลากรและเพื่อเพิ่มมาตรฐานในการดำเนินงานของเครือข่ายคุ้มครองเด็ก โดยมี นายลิขสิทธิ์ ผลจันทร์งาม รองผอ.สพป.ลำพูน เขต 2 เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติในครั้งนี้ ณ โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ จังหวัดเชียงใหม่