วันที่ 21-22 ธันวาคม 2565 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย เข้าร่วมการสัมมนาเชิงปฏิบัติการแนวทางการพัฒนาเพิ่มประสิทธิภาพและประสิทธิผลการบริหารจัดการการเรียนรู้แบบสะเต็มศึกษาด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล ตามโครงการการพัฒนาและส่งเสริมการจัดการเรียนรู้ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลในกิจกรรมที่ 2 การพัฒนาและส่งเสริมการจัดการเรียนรู้แบบสะเต็มศึกษาด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล ตามการดำเนินการโครงการของสพฐ. ร่วมกับ ม.เทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ณ โรงแรม เดอะ พาลาสโซ รัชดา กรุงเทพมหานคร