การอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดการเรียนรู้ Active Learning สำหรับกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

วันที่ 23-24 ธันวาคม 2565 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย มอบหมายให้ครูผู้สอนสาระเทคโนโลยี กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การจัดการเรียนรู้ Active Learning สำหรับกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี เพื่อพัฒนาสมรรถนะในการจัดการเรียนรู้เชิงรุกให้กับครูผู้สอน โดยมี ดร.ชาญชิต ทัพหมี ผอ.สพป.ลำพูน เขต 2 เป็นประธานเปิดการประชุมในครั้งนี้ ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านเหล่ายาว อ.บ้านโฮ่ง จ.ลำพูน