การอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพ ผู้บริหารการศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษา ครูและบุคลากรทาการศึกษา ในการขับเคลื่อนการจัดการศึกษาเรียนรวม

วันที่ 24-26 ธันวาคม 2565 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารการศึกษา ผู้บริหารสถานศึกษา ครูและบุคลากรทางการศึกษาในการขับเคลื่อนการจัดการศึกษาเรียนรวม กิจกรรมที่ 1 โครงการบูรณาการความร่วมมือพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาเรียนรวม สำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ สพฐ. กระทรวงศึกษาธิการ เพื่อเข้าใจกระบวนการคัดกรองนักเรียนเด็กพิเศษและเข้าใจธรรมชาติของเด็กพิเศษ มีกระบวนการ PLC ประสานความร่วมมือต่อยอดและขับเคลื่อนไปพร้อมกัน ณ โรงแรมปรินซ์พาเลซ กรุงเทพมหานคร