การขับเคลื่อนอย่างมั่นคงด้วยแรงสนับสนุนจากชุมชน

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 ผอ.ณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย มอบหมายให้ครูธนรัฐ เรือนฟ้างาม และครูพิชชาภา โปร่งใจ เข้าร่วมการประชุมเพื่อหารือและลงประชามติเห็นชอบในการยกที่ดินส่วนของโรงเรียนบ้านแม่เทยที่ยังไม่ได้ขึ้นทะเบียนให้เป็นที่ราชพัสดุ เพื่อเตรียมดำเนินการขึ้นทะเบียนสิทธิ์ในการถือครองที่ดินต่อไป โดยได้รับเกียรติจาก นายวีระ กุตเสนา ผู้ใหญ่บ้านแม่เทย หมู่ 6 เป็นประธานในการประชุม และได้รับความร่วมมือจากพี่น้องประชาชนชาวแม่เทย หมู่ 6 เป็นอย่างดี