?กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานโครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566  โรงเรียนบ้านแม่เทย ได้รับเกียรติจาก ท่านผู้อำนวยการสง่า แก้วสร้อย และคณะครูโรงเรียนบ้านม่วงสามปี อำเภอลี้ จังหวัดลำพูน ในการจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับคณะครูและนักเรียนเรื่องการดำเนินงานโครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข ตามมาตรการ 5 ด้าน คือ ด้านการป้องกัน ด้านการค้นหา ด้านการรักษา ด้านการเฝ้าระวัง และด้านบริหารจัดการ รวมถึงการดำเนินงานของกรรมการภายในห้องเรียนทั้ง 4 ฝ่าย ได้แก่ ฝ่ายการเรียน ฝ่ายการงาน ฝ่ายสารวัตรนักเรียน และฝ่ายกิจกรรม ในการนี้โรงเรียนบ้านแม่เทยต้องขอกราบขอบพระคุณวิทยากรทุกท่านเป็นอย่างสูง