?รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 โรงเรียนต้นแบบห้องเรียนสู้ฝุ่น

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย พร้อมด้วยตัวแทนคณะครู เข้าร่วมการถอดบทเรียน “โครงการสร้างองค์ความรู้สำหรับเด็กและเยาวชน เพื่อการตระหนักถึงปัญหาด้านสุขภาพในพื้นที่เสี่ยงต่อปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็ก” (ห้องเรียนสู้ฝุ่น) สำหรับโรงเรียนต้นแบบ เพื่อนำผลการถอดบทเรียนในครั้งนี้ไปพัฒนาให้นักเรียนเกิดความรู้ ความเข้าใจในสถานการณ์วิกฤต สามารถปกป้อง ดูแลตนเอง และส่งต่อความรู้ที่ได้รับให้กับคนในครอบครัวได้อย่างทันท่วงที ก่อให้เกิดความร่วมมือในชุมชนและท้องถิ่น เกิดทักษะในการปรับตัว และการสื่อสารสร้างชุมชนพึ่งพาตนเองในสถานการณ์วิกฤตด้านฝุ่นละอองขนาดเล็กที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาวะของตนเอง และคนในชุมชน โดยหน่วยงานตันสังกัด สพป.ลำพูน เขต 2 ร่วมกับโครงการวิจัยห้างหุ้นส่วนจำกัดเติมเต็มวิสาหกิจเพื่อสังคม และทีมสื่อมวลชนประชาสัมพันธ์จังหวัดลำพูน ณ ห้องประชุม 3 สพป.ลำพูน เขต 2