การอบรมพัฒนาสมรรถนะภาษาอังกฤษ ตามกรอบ CEFR โดยเน้นการสื่อสาร CLT ด้วยรูปแบบ Active Learning

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย มอบหมายให้ครูผู้สอนภาษาอังกฤษ เข้าร่วมการอบรมพัฒนาสมรรถนะภาษาอังกฤษ ภายใต้กรอบมาตรฐานความสามารถทางภาษาอังกฤษที่เป็นสากล CEFR โดยเน้นการสื่อสาร ด้วยรูปแบบ Active Learning โดยเปลี่ยนจากการเน้นไวยากรณ์ เป็นการเน้นการสื่อสารเริ่มจาก ฟัง พูด อ่าน เขียน และเชื่อมโยงยุทธศาสตร์การใช้สื่อเทคโนโลยีทางการศึกษาเพื่อจัดการศึกษาในศตวรรษที่ 21 โดย สพป.ลำพูน เขต 2 ร่วมกับ บริษัท แม็คเอ็ดดูเคชั่น จำกัด ณ หอประชุมโรงเรียน   บ้านเหล่ายาว อ.บ้านโฮ่ง จ.ลำพูน