วันที่ 2 มีนาคม 2566 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย มอบหมายให้ครูธนรัฐ เรือนฟ้างาม เข้าร่วมการอบรมโครงการการปฏิบัติราชการตามกฎหมายและธรรมาภิบาลภาครัฐเพื่อป้องกันการทุจริตและความรับผิดจากการละเมิดของเจ้าหน้าที่ เพื่อเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจในการปฏิบัติราชการตามกฎหมาย ปลูกฝังค่านิยม และจิตสำนึกเรื่องความซื่อสัตย์ มีส่วนร่วมในการป้องกันและปราบปรามการทุจริตในสถานศึกษา ณ โรงแรมแกรนด์ปา โฮเทลแอนด์รีสอร์ท อ.เมือง จ.ลำพูน