?การประชุมจัดทำโครงการโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพ

วันที่ 10 มีนาคม 2566 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย มอบหมายให้ครูพิชชาภา โปร่งใจ ครูอนามัยโรงเรียน เข้าร่วมการประชุมจัดทำโครงการโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพ อำเภอลี้ ตามนโยบายด้านการส่งเสริมสุขภาพและป้องกันโรคในกลุ่มเด็กวัยเรียน เพื่อลดปัญหาภาวะอ้วนในเด็กวัยเรียน รวมทั้งส่งเสริมให้เด็กวัยเรียนมีส่วนสูงระดับดี และรูปร่างสมส่วน ตลอดจนเสริมสร้างสติปัญญา ความฉลาดทางอารมณ์ ได้รับภูมิคุ้มกันตามมาตรฐานและส่งเสริมให้มีความสามารถในการเรียนรู้ได้อย่างเหมาะสม เพื่อให้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่มีสุขภาพแข็งแรงมีคุณภาพชีวิตที่ดี โดยการดำเนินงานโรงเรียนส่งเสริมสุขภาพ ณ ห้องประชุมราชาวดี โรงพยาบาลลี้