ประชุมกับสถาบัน?พัฒนาการ?เด็ก?ราช?นครินทร์? เชียงใหม่? และสถานคุ้มครอง?สวัสดิภาพ ?บ้านราฟา มูลนิธิ?อรุณสวัสดิ์

วันที่ 10 มีนาคม 2566 นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผอ.รร.บ้านแม่เทย พร้อมด้วยนักเรียนและผู้ปกครอง ได้เข้าร่วมประชุมกับสถาบัน?พัฒนาการ?เด็ก?ราช?นครินทร์? เชียงใหม่? และสถานคุ้มครอง?สวัสดิภาพ?บ้านราฟา มูลนิธิ?อรุณสวัสดิ์? ในลักษณะ?สหวิชาชีพ? เพื่อกันแก้ปัญหา??และช่วยเหลือ?นักเรียน?ให้มีความสุข?ในการใช้ชีวิต ตามโครงการระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน โดยการประชุมครั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จาก นายธนาธิป อุต๊ะ?มา? นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเวียงแก้ว ?ในการจัดหารถรับ-ส่ง? เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางให้แก่นักเรียนและผู้ปกครองที่เดินทางมายังสถาบัน?พัฒนาการ?เด็ก?ราช?นครินทร์? เชียงใหม่ ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้