โรงเรียนบ้านแม่เทย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูนเขต 2 ประกาศรับสมัครเจ้าหน้าที่ธุรการ จำนวน 1 อัตรา
รายละเอียดรับสมัครดังนี้
ตำแหน่งที่รับสมัครคัดเลือก ตำแหน่งลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติงานให้ราชการ ตำแหน่งธุรการโรงเรียน
>>ขอบข่ายภารกิจและหน้าที่การปฏิบัติงาน
1) งานธุรการ สารบรรณ จัดเก็บเอกสาร หลักฐานทะเบียนและหนังสือราชการต่าง ๆรวมทั้งระบบ E-Office
2) งานพัสดุ จัดลงทะเบียน คุมการเบิกจ่าย การจัดเก็บ รักษาดูแลความเป็นระเบียบเรียบร้อย
3) งานข้อมูลสารสนเทศ จัดระบบทะเบียน ระเบียนข้อมูล การสำรวจและบันทึกข้อมูลการจัดทำรายงานข้อมูล จัดส่งและรับข้อมูลในระบบ ICT
4) งานประสานงาน การติดต่อสื่อสารกับหน่วยงานส่วนราชการอื่น ๆ ชุมชนและท้องถิ่น การให้บริการแก่ประชาชนหรือผู้มาขอรับบริการ หรือติดต่อราชการ
5) งานอื่น ๆ ที่ผู้บังคับบัญชามอบหมาย
คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง คุณวุฒิ : วุฒิประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ขึ้นไป (สำหรับผู้ที่จบการศึกษาระดับปริญญาตรีสามารถสมัครได้ แต่ต้องได้รับค่าตอบแทนในอัตราจ้างเดือนละ 9,000 บาท)
--------------------------------------------------------------
รับสมัครตั้งแต่วันที่ 24 - 30 กรกฎาคม 2566 ในวันและเวลาราชการ ณ ห้องธุรการโรงเรียนบ้านแม่เทย ติดต่อสอบถามโทร 084-333-2265,099-161-9262
ดาวน์โหลดใบสมัคร :