เยี่ยมการเปิดชั้นเรียนตามโครงการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาสู่คุณภาพผู้เรียนฯ

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2566 โรงเรียนบ้านแม่เทยได้รับเกียรติจาก ดร.กุลชนกนันท์ ธนโชติกิจเกื้อกูล รองผอ.สพป.ลำพูน เขต 2 พร้อมด้วยนางจีรพันธ์ เหลืองอร่าม ผอ.กลุ่มนิเทศติดตามและประเมินผล นางสาวฉันทนา วงศ์ฝั้น ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ และผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัด เยี่ยมการเปิดชั้นเรียนโดยการสังเกตการจัดการเรียนรู้ พร้อมทั้งสะท้อนคิดหลังการสังเกตชั้นเรียน ของ นางเหรีญทอง รังสิยารมณ์ ครู ชั้น ป.3 วิชาภาษาไทย และ นางอรอุมา อุดหนุน ครู ชั้นอนุบาล 3 โรงเรียนบ้านแม่เทย ตามโครงการพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาสู่คุณภาพผู้เรียนด้วย PA ผ่านกระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (Professional Learning Community:PLC) เพื่อให้ครูมีพัฒนาการจัดการเรียนการสอนตามแนวทาง Active Learning และเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เสนอแนวคิด และร่วมกับการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนของครู เพื่อยกระดับคุณภาพผู้เรียนต่อไป