รับมอบเกียรติบัตรการประกวด Best Practice โรงเรียนคุณภาพประจำตำบล และรางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา

เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ดร.ธราธร ตันวิพงษ์ตระกูล ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแม่เทย ได้เข้ารับรางวัลการคัดเลือกให้เป็น ข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี 2563 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา และรับเกียรติบัตรการประกวด Best Practice โรงเรียนคุณภาพประจำตำบล ประจำปี 2564 ระดับเหรียญทอง
      - นางนงคราญ ปัญญา รับรางวัลการยกย่องเชิดชูเกียรติ เป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ผู้เกษียณอายุราชการที่ทำคุณประโยชน์ทางด้านการศึกษาดีเยี่ยม ระดับเขตพื้นที่การศึกษา
      - นางสาวพรพิไล สายปิ๋ว รับรางวัลการยกย่องเชิดชูเกียรติเป็นบุคคลผู้ปฏิบัติงานที่ทำคุณประโยชน์ทางด้านการศึกษาดีเยี่ยม ตำแหน่ง พี่เลี้ยงเด็กพิการ ระดับเขตพื้นที่การศึกษา
      - เด็กหญิงธนัชพร ทากาศ รับรางวัลการคัดเลือกเป็นเด็กและเยาวชนดีเด่น เนื่องในงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2564 จากกระทรวงศึกษาธิการ ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูน เขต 2