???? กิจกรรมการฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือ หลักสูตรวิชาผู้กำกับลูกเสือสำรอง ขั้นความรู้ทั่วไปและขั้นความรู้เบื้องต้น (C.B.T.C) รุ่นที่ 1/2566
วันที่ 17 -20 ตุลาคม 2566 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูน เขต 2  ได้จัดกิจกรรมการฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือ หลักสูตรวิชาผู้กำกับลูกเสือสำรอง ขั้นความรู้ทั่วไปและขั้นความรู้เบื้องต้น (C.B.T.C) รุ่นที่ 1/2566 ให้แก่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ทั้งภายใน และภายนอกสังกัด ที่ต้องการพัฒนาตนเองให้เป็นผู้บังคับบัญชาลูกเสือสำรอง ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนบ้านแม่เทย อ.ลี้ จ.ลำพูน ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก น.ส.ดวงใจ ถวิลไพร ผอ.สพป.ลำพูน เขต 2 เป็นประธาน นอกจากนี้ยังมีคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านแม่เทยเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวอีกด้วย ได้แก่ ผอ.ณัฐนนท์  ศรีกิตตินนท์ และ คุณครูธนรัฐ  เรือนฟ้างาม ได้ร่วมเป็นคณะวิยากร  โดยมีคุณครูพุทธ  ดีดวงพันธ์ และ คุณครูอัศรา  แก้วคำ เป็นตัวแทนคณะครูโรงเรียนบ้านแม่เทยเข้าร่วมการฝึกอบรม