ทันตแพทย์กิตติศักดิ์ จิตสว่างและ นางชลลดา สะอาดวงค์ มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนโรงเรียนบ้านแม่เทย

โรงเรียนบ้านแม่เทย ขอกราบขอบพระคุณ ทันตแพทย์กิตติศักดิ์  จิตสว่าง ทันตแพทย์ปฏิบัติการ โรงพยาบาลโกสัมพีนคร จังหวัดกำแพงเพชร และ นางชลลดา  สะอาดวงค์ ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา สพป.ลำพูน เขต ๒ เป็นอย่างสูง ที่ได้มอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนโรงเรียนบ้านแม่เทย จำนวน ๑๐,๐๐๐ บาท