กิจกรรมจิตอาสาพัฒนาโรงเรียนบ้านแม่เทยเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2566 ผอ.ณัฐนนท์  ศรีกิตตินนท์ พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา รวมถึงผู้นำชุมชนและประชาชนในพื้นที่ ได้ร่วมใจกันทำกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาโรงเรียนบ้านแม่เทย เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม  เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ โรงเรียนบ้านแม่เทย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูน เขต 2