เด็กชายปองคุณ จี้ขาวได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ ระดับประเทศ การประกวดกล่าวสุนทรพจน์

ขอแสดงความยินดี กับเด็กชายปองคุณ  จี้ขาว นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ โรงเรียนบ้านแม่เทย ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ ๒ ระดับประเทศ การประกวดกล่าวสุนทรพจน์ (Speech Contest) ในหัวข้อ “รักษาชาติ และความเป็นเป็นไทย ไว้ด้วยลมหายใจของประวัติศาสตร์”  จากสำนักงานคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน ฝึกซ้อมโดย คุณครูทศพร  ทองสอน