ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงภัทรพร ต๊ะลิสังวาลย์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขัน ซุโดกุคณิตศาสตร์ ระดับประถมศึกษา กิจกรรมงานเปิดบ้านวิชาการ

ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงภัทรพร ต๊ะลิสังวาลย์ (น้องใบเฟิร์น) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ โรงเรียนบ้านแม่เทย ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขัน ซุโดกุคณิตศาสตร์ ระดับประถมศึกษา กิจกรรมงานเปิดบ้านวิชาการ “SBY Open House 2024 เปิดโลกวิชาการ เปิดบ้านแห่งการเรียนรู้ สู่มาตรฐานสากล” ณ โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ ลำพูน