ผอ.ณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ร่วมกับ คุณครูธนรัฐ เรือนฟ้างาม ได้ร่วมเป็นวิทยากรการฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือ หลักสูตรวิชาผู้กำกับลูกเสือสำรอง ขั้นความรู้ชั้นสูง( C.A.T.C) รุ่นที่ 1/2567

เมื่อวันที่  27 เมษายน - 3 พฤษภาคม 2567 ผอ.ณัฐนนท์  ศรีกิตตินนท์ ร่วมกับ คุณครูธนรัฐ  เรือนฟ้างาม ได้ร่วมเป็นวิทยากรการฝึกอบรมบุคลากรทางการลูกเสือ หลักสูตรวิชาผู้กำกับลูกเสือสำรอง ขั้นความรู้ชั้นสูง( C.A.T.C) รุ่นที่ 1/2567 (หลักสูตร 6 คืน 7 วัน) ให้แก่คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาในสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูน เขต 2 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนบ้านแม่เทย อ.ลี้ จ.ลำพูน โดยกิจกรรมในครั้งนี้ มีคุณครูพัชรินทร์  ยาวุฒิ เป็นตัวแทนคณะครูโรงเรียนบ้านแม่เทยเข้าร่วมการอบรม และได้รับเกียรติจาก นางชลลดา สะอาดวงค์ ผอ.กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูน เขต 2 เป็นประธานในพิธีเปิดอีกด้วย