เมื่อวันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2567 ผอ.ณัฐนนท์  ศรีกิตตินนท์  พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านแม่เทย ได้เข้าร่วมการประชุมสามัญ ประจำปีการศึกษา 2567 ศูนย์เครือข่ายสถานศึกษาแม่ตืนศรีวิชัย โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นางดวงใจ  ถวิลไพร ผอ.สพป.ลำพูนเขต 2 ดร.กุลชนกนัทน์ ธนโชติกิจเกื้อกูล รองผอ.สพป.ลำพูน เขต 2 และนางสาวชุลีกร ใหม่เขียว ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ มาเป็นผู้มอบนโยบายในเรื่องของการป้องกันให้นักเรียนห่างไกลจากบุหรี่ไฟฟ้า การเฝ้าระวังพื้นที่จุดเสี่ยงต่างๆภายในโรงเรียน การปรับพฤติกรรมเชิงบวก การอนุรักษ์ประเพณีวันไหว้ครู การดำเนินโครงการอาหารกลางวัน การเยี่ยมบ้านนักเรียนให้ครบ 100% การขับเคลื่อนการจัดการเรียนรู้เชิงรุก Active Learning เพื่อยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน และการดำเนินงานตามจุดเน้น 10 จุดเน้นของสพป.ลำพูน เขต 2 รวมถึงการให้ความรู้แนวทางในการยกระดับผลสัมฤทธิ์ RT NT และO-NET ของโรงเรียนในเครือข่ายทั้ง 10 โรงเรียน ณ ห้องประชุมปารมีศรีวิชัยโรงเรียนบ้านปาง อ.ลี้ จ.ลำพูน