กิจกรรม Pride and be proud of who you are. และ กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ?Student friendly school?

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2567 โรงเรียนบ้านแม่เทย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูน เขต 2 ได้จัดกิจกรรม Pride and be proud of who you are. และ กิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ “Student friendly school” ภายใต้โครงการพัฒนาระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน โรงเรียนบ้านแม่เทย ร่วมกับ หน่วยสันติภาพสหรัฐอเมริกา ประเทศไทย เพื่อให้นักเรียนได้รู้จักและเข้าใจตนเอง ตระหนักถึงสิทธิ เสรีภาพ ความเท่าเทียม และ การอยู่ร่วมกันในสังคมได้อย่างสงบสุข  โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก นางสาวกฤษติกา จันทร์แรง นักจิตวิทยาโรงเรียนประจำสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูน เขต 2 มาร่วมเป็นวิทยากร