ตัวแทนคณะครูโรงเรียนบ้านแม่เทย ร่วมเป็นวิทยากรเผยแพร่กิจกรรมโรงเรียนต้นแบบกิจกรรมห้องเรียนสู้ฝุ่น

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2567 ผอ.ณัฐนนท์  ศรีกิตตินนท์ ได้มอบหมายให้คุณครูทศพร  ทองสอน คุณครูวิลาวัลย์  ยาทองคำ คุณครูธัญลักษณ์  ดวงดี และ MissNadie Perez Lourido ได้เป็นตัวแทนคณะครูโรงเรียนบ้านแม่เทย ไปร่วมเป็นวิทยากรเผยแพร่กิจกรรมของโรงเรียนบ้านแม่เทย ในนามโรงเรียนต้นแบบกิจกรรมห้องเรียนสู้ฝุ่น ในกิจกรรมตามโครงการยกระดับองค์ความรู้สำหรับเด็กและเยาวชน เพื่อการตระหนักถึงปัญหาด้านสุขภาพ ในพื้นที่เสี่ยงต่อปัญหาฝุ่นละอองขนาดเล็กสู่นโยบายสาธารณะ กิจกรรมลงนามความร่วมมือและอบรมเชิงปฏิบัติการห้องเรียนสู้ฝุ่น ณ ห้องประชุม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครสวรรค์ เขต 3