นางสาวจารุวรรณ สิงห์ลอ เข้ารับการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย

วันที่ 2 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนบ้านแม่เทย นำโดย นายณัฐนนท์ ศรีกิตตินนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแม่เทย นางสาวชุลีกร ใหม่เขียว ศึกษานิเทศก์ ชำนาญการพิเศษ และนายทศพร ทองสอน ครูชำนาญการ คณะกรรมการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่งครูผู้ช่วย ร่วมประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม นางสาวจารุวรรณ สิงห์ลอ ครั้งที่ 1 การประเมินในครั้งนี้ครูผู้ช่วยได้รับแนวทางการปฏิบัติตน และการปฏิบัติงานเพื่อนำไปพัฒนาตนเองและพัฒนาผู้เรียนต่อไป