ผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และ นักเรียนโรงเรียนบ้านแม่เทย ได้รับรางวัลเสมา ป.ป.ส. ประเภทผลงานดีเด่น ระดับทอง โครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข ปีการศึกษา 2566

ขอแสดงความยินดีกับผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และ นักเรียนโรงเรียนบ้านแม่เทย ที่ได้รับรางวัลเสมา ป.ป.ส. ประเภทผลงานดีเด่น ระดับทอง โครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข ปีการศึกษา 2566
  • โรงเรียนบ้านแม่เทย ได้รับรางวัลประเภท สถานศึกษา
  • ผอ.ณัฐนนท์  ศรีกิตตินนท์ ได้รับรางวัลประเภท ผู้บริหารสถานศึกษา
  • คุณครูทศพร  ทองสอน ได้รับรางวัลประเภท ครูผู้รับผิดชอบโครงการ