โรงเรียนบ้านแม่เทยจัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการซักซ้อมแผนเผชิญเหตุเพื่อความปลอดภัยในสถานศึกษา

เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนบ้านแม่เทยได้จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการซักซ้อมแผนเผชิญเหตุเพื่อความปลอดภัยในสถานศึกษา โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จาก งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย องค์การบริหารส่วนตำบลเวียงแก้ว นำโดยท่านธนาธิป  อุต๊ะมา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลเวียงแก้ว และคณะวิทยากรผู้มีความรู้ความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ตรงด้านการกู้ภัย มาร่วมอบรมให้ความรู้และจำลองสถานการณ์จริง ให้คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และ นักเรียน ได้เตรียมความพร้อมเมื่อต้องเผชิญกับอุบัติเหตุในรูปแบบต่างๆ