คุณครูอรอุมา อุดหนุน ร่วมเป็นวิทยากร และคณะครูในระดับปฐมวัย ได้เข้ารับการอบรมบ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย ประเทศไทย ขั้นพื้นฐานระดับปฐมวัย

เมื่อวันที่ 2- 3 สิงหาคม 2567 ผอ.ณัฐนนท์  ศรีกิตินนท์ ได้มอบหมายให้ นางอรอุมา อุดหนุน ร่วมเป็นวิทยากรอบรมบ้านนักวิทยาศาสตร์น้อย ประเทศไทย ขั้นพื้นฐานระดับปฐมวัยพร้อมนำครูสายชั้นอนุบาล นางจารุณี มุงเมือง นางพิทยาภรณ์ อภิมงคลศักดิ์และน.ส.ปิยะพร  เปี่ยมผล เข้าอบรมร่วมกับคณะครูอนุบาล สพป.ลำพูน เขต 2 ตามวันดังกล่าว ณ โรงเรียนชุมชนบ้านป่าไผ่