ครูทศพร ทองสอน และ คุณครูจารุวรรณ สิงห์ลอ เข้าร่วมการนิเทศติดตามครูผู้สอนที่ผ่านการอบรมพัฒนาการออกแบบการจัดการเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning) ครั้งที่ 2

เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2567 ผอ.ณัฐนนท์  ศรีกิตตินนท์ ได้มอบหมายให้คุณครูทศพร  ทองสอน และ คุณครูจารุวรรณ  สิงห์ลอ เข้าร่วมการนิเทศติดตามครูผู้สอนที่ผ่านการอบรมพัฒนาการออกแบบการจัดการเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning) ครั้งที่ 2 เพื่อพัฒนาสมรรถนะและทักษะของผู้เรียนในศตวรรษที่ 21 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โดยใช้ชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ PLC ด้วยระบบออนไลน์ ณ ห้องวิชาการ โรงเรียนบ้านแม่เทย สพป.ลำพูน เขต 2