เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม ผอ.ณัฐนนท์  ศรีกิตตินนท์ พร้อมด้วย คุณครูรัชราภรณ์  คำมูล และ คุณครูจารุวรรณ  สิงห์ลอ ได้เข้าร่วมการอบรมเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารทรัพย์สินของสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาลำพูน เขต 2 รุ่นที่ 1 เพื่อให้ผู้บริหารสถานศึกษาและผู้ปฏิบัติงานพัสดุของสถานศึกษามีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการบริหารทรัพย์สิน การบันทึกทะเบียนคุมทรัพย์สินของสถานศึกษา ณ ห้องประชุม 1 สพป.ลำพูน เขต 2