รับมอบรางวัลเสมา ป.ป.ส. โครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติด และอบายมุข ปีการศึกษา 2566 ในพื้นที่จังหวัดลำพูน
--------------------------------------
เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2567 ผอ.ณัฐนนท์  ศรีกิตตินนท์ และ คุณครูทศพร ทองสอน ได้เข้าร่วมพิธีการมอบรางวัลเสมา ป.ป.ส. โครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติด และอบายมุข ปีการศึกษา 2566 ในพื้นที่จังหวัดลำพูน โดยมีผู้บริหารสถานศึกษาและครูผู้รับผิดชอบในสังกัด สพป.ลำพูน เขต 2 รับมอบเกียรติบัตร โดยมีนายโยธิน ประสงค์ความดี  รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน เป็นผู้มอบเกียรติบัตร นอกจากนี้ยังมีการร่วมประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ โครงการสถานศึกษาสีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข ปีการศึกษา 2566 โดยมี นางรุ่งทิพย์ ทาวดี ศึกษาธิการจังหวัดลำพูน เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมหริภุญชัย ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดลำพูน อีกด้วย