การประกวดภาพวาดหัวข้อ "วิถีชีวิตใหม่ในมิติวัฒนธรรม"

วันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงอรัญญา แก้วคำปัน นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนบ้านแม่เทย ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 การประกวดภาพวาดหัวข้อ “วิถีชีวิตใหม่ในมิติวัฒนธรรม” ตามโครงการประกวดภาพวาดวิถีชีวิตใหม่ในมิติวัฒนธรรมภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จากสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดลำพูน โดยมี นายประสงค์ อุดสาพะแล และนางรัชราภรณ์ คำมูล เป็นครูผู้ฝึกสอนนักเรียน เพื่อให้เด็กและเยาวชนได้สร้างสรรค์ผลงานศิลปะที่ส่งเสริมจินตนาการ ความคิดสร้างสรรค์ผลงานที่สอดคล้องกับวัฒนธรรม ความเป็นอยู่ในชีวิตประจำวันกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์