การประกวดคัดลายมือ สพป.ลำพูน เขต 2

วันที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนบ้านแม่เทย ที่ได้รับรางวัลการประกวดคัดลายมือจาก สพป.ลำพูน เขต 2 ตามนโยบาย “พลิกโฉมโรงเรียนพัฒนาการอ่านเขียนนำผู้เรียนสู่ศตวรรษที่ 21” เพื่อสืบสานพระราชปณิธานของรัชกาลที่ 9 และน้อมนำพระราชกระแสรับสั่งของรัชกาลที่ 10 ให้ผู้เรียนเกิดความตระหนักเห็นความสำคัญที่จะร่วมมือร่วมใจทำนุบำรุงส่งเสริมอนุรักษ์ภาษาไทย และเพื่อพัฒนาส่งเสริมความสามารถและทักษะด้านภาษาไทยของผู้เรียน โดยมี นายทศพร ทองสอน เป็นครูผู้ฝึกสอนนักเรียน รายละเอียด ดังนี้
  1. ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ได้แก่ เด็กหญิงสุพิชฌาย์ ใจคำ รางวัลชนะเลิศ การประกวดคัดลายมือ
  2. ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 เด็กหญิงอรัญญา แก้วคำปัน รางวัลชนะเลิศอันดับ ที่ 2 การประกวดคัดลายมือ